Dec
25

2014 NFL Fantasy Football Sleepers

Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant có được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; đã có 15 trò chơi vô địch; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một thành viên đáng kính của Đại sảnh Bóng đá Đại học. Trường Đại học Alabama cũng đã công nhận “Gấu” vào năm 1975, bằng cách gọi đấu trường của họ cũng như một con đường đại học quan trọng theo tên anh ta. Bang Alabama còn được gọi là trường trung học sau Bryant.

Sự ngưỡng mộ đối với nhóm bóng đá Alabama bang xep hang ngoai hang anh Crimson Trend, cũng như sự quyến rũ của họ, cùng với phần lớn thành công của họ, lịch trình của Paul “Bear” Bryant (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1913 – qua đời ngày 26 tháng 1 năm 1983) – đào tạo bóng đá đại học NCAA tốt nhất mọi thời đại. Chiếc mũ houndstooth nổi tiếng và cả ánh mắt máu lạnh của anh ấy ngay lập tức được các tín đồ bóng đá Alabama ở mọi lứa tuổi công nhận.

Bryant đã hướng dẫn các game thủ của mình một cách hiệu quả đến vô số món ăn nổi bật của trường đại học cũng như chức vô địch quốc gia, giành được giải thưởng và cả những danh hiệu đã thay đổi hoàn toàn chương trình bóng đá của Alabama. Đại học Bóng đá kiểm soát ở Alabama, và cũng trong cuộc sống khi các cá nhân xem xét bóng đá Alabama, họ chắc chắn sẽ xem xét Paul Bear Bryant.

Khi giai đoạn 1957 kết thúc, Bryant trở về nhà ở Alabama, đồng thời đảm nhận vị trí giám sát thể thao và cũng là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama. Bear Bryant được xác định có thể là người hướng dẫn bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại do thực tế công việc mà anh ấy đã làm với chương trình bóng đá Alabama.

Bryant do đó đã hỗ trợ tiền vệ, Joe Namath; thành lập vi phạm xương đòn của mình; cũng như dẫn dắt Alabama đến 24 món ăn trực tiếp. Bryant chuyển thể về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu khó khăn và cũng là nhân vật quyến rũ của mình.

Trước khi trở lại huấn luyện trường cũ của anh ấy, The Crimson Trend, Bryant trước đây đã từng được đào tạo tại Kentucky, Texas A & M cũng như Maryland. Anh ấy đã đạt điểm tuyệt vời ở cả 3 học viện, đặc biệt là Vương quốc Anh và cả A & M.

Khi giai đoạn 1957 kết thúc, Bryant quay trở lại cư trú tại Alabama, đồng thời nhận các bài đăng trên blog của giám sát thể thao và cũng là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama. Bear Bryant được công nhận có thể là huấn luyện viên bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại kể từ công việc anh ấy đã làm với chương trình bóng đá Alabama. Bryant đã chuyển đổi về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu đầy thử thách và cũng là cá tính quyến rũ của anh ấy. Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant đã lập được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; có 15 nhà vô địch Gặp gỡ; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một thành viên danh tiếng của Hội trường Bóng đá Đại học nổi tiếng.

Bryant từng là huấn luyện viên trưởng của huấn luyện một người đơn giản ở thời kỳ Đại học Cao đẳng, vào năm 1945, và anh ấy cũng như họ đã đạt kỷ lục 6-2-1.